SẢN XUẤT DÂY THUN CAO SU TẠI TPHCM

Bạn có biết địa bàn TP.HCM hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất dây thun?Thế những để tìm nơi SẢN XUẤT DÂY THUN CAO SU TẠI TPHCM đáng để bạn đầu tư mua hàng thì không nhiều. Hãy cũng tìm hiểu thông tin sau để tìm nơi sản xuất dây thun uy tín để mua hàng hoặc lấy sỉ nhé!

Ngày đăng: 27-07-2018

457 lượt xem

Sản xuất dây thun cao su tại TPHCM

CÁC SẢN PHẨM DÂY THUN CÔNG TY LÊ THANH ĐANG SẢN XUẤT

♦♦♦

1* Dây thun màu vàng cột tiền, làm viền bao tay, cột hàng hóa

2* Dây thun màu xanh cột rau, cột hoa, cột hàng hóa

3* Dây thun màu đỏ cột túi thực phẩm, cột hàng hóa

4* Dây thun màu trắng sữa trong thiết bị điện tử các loại

5* Dây thun đại bàng, con ó các loại

6* Dây thun bản lớn các loại 

7* Dây thun ruột xe các loại 

8* Dây thun màu đen cột trái cây các loại

 

Mời quý khách click vào đây để xem thêm video & tin tức về dây thun của Công ty

Khó khăn khi tìm nơi sản xuất dây thun cao su tại TPHCM uy tín

Hiện tại cơ sở sản xuất dây thun cao su tại TPHCM rất nhiều. Thế nhưng để tìm nơi để quyết định mua hàng thì khá khó khăn cho bạn.

Mức giá và chất lượng dây thun ở các cơ sở tại TP.HCM được xem là rất đa dạng. Không có một tiêu chí nào giúp khách hàng xác định được sự uy tín và chất lượng dây thun tại các cơ sở này.

Mời quý khách click vào đây để xem thêm bài viết & tin tức về dây thun của Công ty

Về giá cả, nhiều cơ sở đưa ra giá rất mơ hồ, không rõ ràng. Giá ở một số nơi thường cao hơn hẳn mức giá trung bình của sản phẩm dây thun trên thị trường với nhiều lý do và phụ phí khác nhau. Cũng có một số địa chỉ đưa ra giá đặc biệt rẻ, nhưng lại cung cấp sản phẩm dây thun không có chất lượng, bị lỗi, đứt nhiều khi sử dụng.

Bạn nên lưu ý rằng, dây thun giá rẻ rất nhiều, nên hãy tìm cơ sở sản xuất dây thun cao su tại TPHCM có giá rẻ nhưng đảm bảo về chất lượng và có uy tín trên thị trường. Những cơ sở có uy tín và hệ thống xưởng sản xuất cùng mức giá rẻ niêm yết giá rõ ràng không nhiều, nếu tìm được thì hãy liên hệ ngay đừng bỏ qua nhé!

Mời quý khách click vào đây để xem thêm tin tức & hình ảnh dây thun của Công ty.

 

Một trong những cơ sở sản xuất dây thun cao su tại TPHCM uy tín hàng đầu bạn nên tìm đến chính là công tung sản xuất dây thun khoanh Lê Thanh.

Nơi sản xuất dây thun cao su tại TPHCM giá rẻ, uy tín

Các cơ sở sản xuất dây thun cao su tại TPHCM cung cấp mức giá và chất lượng dây thun rất đa dạng. Trong thị trường đa dạng “vàng thau lẫn lộn” như vậy, Lê Thanh nổi lên như một người dẫn đầu về giá cả và chất lượng dây thun.

Cam kết sản xuất dây thun cao su tại TPHCM hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên 100%. Dây thun sản xuất ra dẻo dai, màu đẹp, bền bĩ. Từng sợi dây thun được nhàu nặn kĩ càng từng khâu một bằng đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc, thiết bị chuyên nghiệp.

Mời quý khách click vào đây để xem thêm tin tức & sản phẩm dây thun của Công ty.

Lê Thanh có hệ thống vận hành hiệu quả, nên đưa ra giá cả dây thun vô cùng rẻ và hấp dẫn đối với khách hàng. Ngoài ra, Lê Thanh còn hỗ trợ Khách hàng sỉ, nhà phân phối có được giá đặc biệt riêng, chiết khấu cao.

Lê Thanh cam kết giao hàng theo thời gian và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được kiểm tra kĩ trước khi giao cả về chất lượng lẫn số lượng.

 

Mua dây thun phải tìm đến nơi sản xuất dây thun cao su tại TPHCM uy tín, giá rẻ như Lê Thanh. Bạn sẽ thật sự yên tâm và hài lòng.

Băn khoăn về nơi sản xuất dây thun cao su tại TPHCM uy tín, đảm bảo sẽ được giải quyết ngay khi bạn liên hệ theo số 0938.543.050 và  Mail: daythunlethanh@gmail.com hoặc website  daythunlethanh.com. Đội ngũ nhân viên Lê Thanh luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm dây thun chất lượng cao cho bạn bất kì lúc nào với thái độ nhiệt tình nhất.

 
Quý khách muốn có một sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT  - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU 
LÊ THANH

 

MST: 031.404.2811

     

VPTSC: 11A Lê Duy Nhuận, P.12, Q. Bình Tân, TP.HCM

CSSX: Số 3, đường số 4A, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

 

TELL/ ZALO: 0938.543.050

             EMAIL: daythunlethanh@gmail.com

              WEBSITE: http://daythunlethanh.com/

 

------------------------------------------------------

 

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại Công ty chúng tôi:

 

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế 
mẫu và tư vấn cho quý khách.

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

- Xuất hóa đơn hợp pháp theo đúng quy định nhà nước.

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha