Qúy khách hãy yên tâm về giá cả.

* Uy tín là tiêu chí hàng đầu.
* Lê Thanh nâng Niu Gía Trị Của Bạn.

 • DÂY THUN KHOANH LÊ THANH - CƠ SỞ SẢN XUẤT THUN KHOANH

  07-10-2017 // 2,401 lượt xem

  Từ nhiều năm nay, thị trường đã biết đến DÂY THUN KHOANH LÊ THANH chính là một trong những CƠ SỞ SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH GIÁ SỈ RẺ NHẤT đồng thời có chất lượng và uy tín nhất. Đây là đơn vị được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để có thể đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • GIÁ DÂY THUN KHOANH XUẤT KHẨU BAO NHIÊU TIỀN 1KG

  07-10-2017 // 2,575 lượt xem

  Thực tế cho thấy, thị trường sản xuất dây thun khoanh không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng trong nước mà nó còn là mặt hàng được lựa chọn để xuất khẩu ra nước ngoài. Nhiều người thường băn khoăn không biết là GIÁ DÂY THUN KHOANH XUẤT KHẨU BAO NHIÊU TIỀN 1KG để có thể định giá được chính xác nhất.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN CỘT HÀNG ĐỦ SIZE LỚN, TRUNG, TIỂU GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

  07-10-2017 // 2,394 lượt xem

  Bạn đang tìm mua dây thun? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đặt niềm tin? Hãy đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm DÂY THUN CỘT HÀNG ĐỦ SIZE LỚN, TRUNG, TIỂU GIÁ RẺ TOÀN QUỐC cho bạn lựa chọn.

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU

  07-10-2017 // 2,731 lượt xem

  Để có được một sản phẩm ưng ý nhất thì hiện nay, càng nhiều người tìm đến các cơ sở SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU để có được những sản phẩm dây thun khoanh tốt nhất, chất lượng nhất theo ý mình. Đây đang là xu hướng được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều hiện nay.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN KHOANH - THUN KHOANH GIÁ SỈ

  07-10-2017 // 1,329 lượt xem

  Công nghệ sản xuất DÂY THUN KHOANH không còn là điều xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sự đơn giản và tiện lợi của sản phẩm này đã được người tiêu dùng công nhận từ lâu. Những cơ sở sản xuất dây THUN KHOANH GIÁ SỈ cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN KHOANH MÀU ĐEN CHỊU NHIỆT- DÂY THUN ĐEN GIÁ SỈ

  11-10-2017 // 2,553 lượt xem

  Với sự phát triển của ngành nông nghiệp trồng các loại hoa quả cho thu nhập cao như ngày nay thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm DÂY THUN KHOANH MÀU ĐEN CHỊU NHIỆT cũng đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Đây là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay. Vậy mua DÂY THUN ĐEN GIÁ SỈ mà rẻ, chât lượng ở đâu? Đây là điều những người nông dân đang tìm đến để nang cao kinh tế cho chính mình.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN ĐEN CỘT ỔI - DÂY THUN MÀU ĐEN

  11-10-2017 // 1,913 lượt xem

  Thị trường dây thun hiện nay không còn xa lạ với các sản phẩm DÂY THUN MÀU ĐEN hay còn gọi là DÂY THUN ĐEN CỘT ỔI. Với nhiều đặc tính nổi bật và riêng biệt, đây chính là sản phẩm rất cần thiết của nhà nông.

  Chi tiết →

 • TÌM MUA DÂY THUN KHOANH ĐEN CHỊU NHIỆT Ở ĐÂU GIÁ SỈ

  11-10-2017 // 1,432 lượt xem

  Không ít người khi có nhu cầu sử dụng dây thun khoanh đen vẫn không biết nên TÌM MUA DÂY THUN KHOANH ĐEN CHỊU NHIỆT Ở ĐÂU GIÁ SỈ. Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng dây thun khoanh đen với số lượng lớn.

  Chi tiết →

 • Dây thun cột ổi

  11-10-2017 // 1,244 lượt xem

  Nếu bạn đang tìm một CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH ĐEN CỘT ỔI uy tín và chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ đến công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây thun, chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dây thun khoanh đen chất lượng nhất.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN KHOANH MÀU ĐEN, ĐỎ, XANH , VÀNG TRẮNG GIÁ SỈ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  11-10-2017 // 914 lượt xem

  Để trở thành nhà phân phối dây thun khoanh thì sự đa dạng về sản phẩm là điều cần thiết để có thể thu hút khách hàng. Chính vì vậy nên hiện nay, không ít người đang muốn tìm mua DÂY THUN KHOANH MÀU ĐEN, ĐỎ, XANH, VÀNG, TRẮNG GIÁ SỈ CHO NHÀ PHÂN PHỐI.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH TRẮNG SỮA

  13-10-2017 // 1,405 lượt xem

  Nếu quý khách đang tìm một CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH TRẮNG SỮA uy tín và chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ đến công ty Lê Thanh chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây thun, chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dây thun khoanh chất lượng nhất.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN TRẮNG SỮA - SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH

  13-10-2017 // 1,568 lượt xem

  Dây thun trắng sữa có giá thành đắt hơn các dây thun màu vàng hay màu đỏ. Tuy nhiên về công dụng thì dây thun trắng sữa cũng dùng để buộc, cột hàng hóa… Vì nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng chúng tôi chuyên môn đầu tư hệ thống máy móc để phát triển thêm sản phẩm DÂY THUN TRẮNG SỮA - SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH cung cấp cho thị trường toàn khu vực TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước.

  Chi tiết →

 • TÌM MUA DÂY THUN KHOANH MÀU TRẮNG SỮA Ở ĐÂU GIÁ SỈ

  13-10-2017 // 922 lượt xem

  Dây thun màu trắng sữa đang có sức hấp dẫn rất lớn do màu sắc bắt mắt của nó mang lại. Loại thun này thường dùng để cột tiền, cột hàng hóa, ống giấy đặc biệt là các linh kiện trong thiết bị điện tử. Nếu bạn chưa biết TÌM MUA DÂY THUN KHOANH MÀU TRẮNG SỮA Ở ĐÂU GIÁ SỈ thì đã có chúng tôi - nơi chuyên sản xuất dây thun màu trắng sữa lớn, với đa dạng kích cỡ lớn, trung, tiểu phù hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người.

  Chi tiết →

 • DÂY CHUN, DÂY THUN KHOANH CÁC LOẠI LỚN, TRUNG, NHỎ XUẤT KHẨU

  16-10-2017 // 2,983 lượt xem

  Công ty Lê Thanh chuyên sản xuất các sản phẩm DÂY CHUN, DÂY THUN KHOANH CÁC LOẠI LỚN, TRUNG, NHỎ XUẤT KHẨU. Sản phẩm dây thun khoanh của chúng tôi được làm từ nguyên liệu 100% cao su tự nhiên chất lượng tốt nhất thị trường. Dây thun khoanh có tính đàn hồi cao không bị dãn, bị đứt ngay cả khi để trong thời gian dài quanh năm. Chúng tôi bán với số lượng lớn, luôn tính giá sỉ, giá rẻ cho khách hàng, giao hàng miễn phí, bao đổi trả hàng cho quý khách.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN KHOANH TRẮNG SỮA GIÁ SỈ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  16-10-2017 // 833 lượt xem

  Với chất liệu là 100% cao su tự nhiên để sản xuất ra sản phẩm dây thun khoanh trắng sửa dẻo, dai đàn hồi tốt, dây thun có thể cột hàng hóa để suốt quanh năm mà không bị dãn, bị đứt. Dây thun trắng sữa của chúng tôi bán với số lượng lớn, luôn tính giá sỉ, giá rẻ cho quý khách. Chúng tôi giao hàng miễn phí trong nội thành và gửi hàng đi khắp các tỉnh thành cả nước. Là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm DÂY THUN KHOANH TRẮNG SỮA GIÁ SỈ CHO NHÀ PHÂN PHỐI.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN VÀNG, TRẮNG , ĐEN GIÁ HÀNG CHỢ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  17-10-2017 // 1,244 lượt xem

  Chất liệu sản xuất là cao su tự nhiên 100% nguyên chất, nổi tiếng với chất lượng THUN SAO VÀNG, sản phẩm có đầy đủ kích cở mẫu mã DÂY THUN VÀNG, TRẮNG, ĐEN GIÁ HÀNG CHỢ CHO NHÀ PHÂN PHỐI..

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH MÀU ĐỎ, VÀNG ĐEN...GIÁ HÀNG CHỢ CHO NHÀ BÁN LẺ

  17-10-2017 // 941 lượt xem

  Dây thun khoanh dùng để cột tiền, cột báo, cột ổi, hoa, rau, tôm ghẹ…không bị đứt, dãn trong thời gian dài từ 6 tháng đến 1 năm. Chúng tôi là công ty chuyên SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH MÀU ĐỎ, VÀNG ĐEN...GIÁ HÀNG CHỢ CHO NHÀ BÁN LẺ. Sản phẩm dây thun của chúng tôi được bao đổi trả, bao phí giao hàng..

  Chi tiết →

 • THẾ NÀO LÀ DÂY THUN HÀNG CHỢ RẺ

  18-10-2017 // 551 lượt xem

  Mua dây thun hàng chợ liệu sử dụng có đảm bảo không, dây thun hàng chợ nếu pha bột quá nhiều thì cột, buộc hàng có nhanh đứt, dãn như mọi người thường đồn đoán không. Nhưng cũng có một loại dây thun hàng chợ nhưng chất lượng không phải hàng chợ.Vậy thế nào là dây thun hàng chợ thì quý khách hãy tìm hiểu với bài viết sau đây nhé.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN MÀU XANH, ĐỎ VÀNG ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU RẺ NHẤT?

  18-10-2017 // 803 lượt xem

  Đa phần khách hàng khi mua sản phẩm đều đặt câu hỏi DÂY THUN MÀU XANH, ĐỎ VÀNG ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU RẺ NHẤT? Nhưng với công nghệ thông tin như hiện nay thì câu trả lời cho khách hàng đã quá dễ. Bởi nhiều công ty sản xuất dây thun mọc lên cũng như dịch vụ phân phối dây thun phát triển rộng rãi đã tạo điều kiện cho khách hàng tìm đúng địa chỉ cung cấp dây thun màu xanh, đỏ, vàng…uy tín.

  Chi tiết →

 • CUNG CẤP DÂY THUN MÀU XANH, VÀNG GIÁ 46K CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  20-10-2017 // 1,288 lượt xem

  Dây thun màu xanh, dây thun vàng được làm từ 100% nguyên liệu cao su tự nhiên. Sản phẩm dùng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế, dịch vụ, làm đẹp. Dây thun có đường kính 16mm, độ dày 1.1mmm, bản rộng 1.1mm. Công ty dây thun Lê Thanh chuyên CUNG CẤP DÂY THUN MÀU XANH, VÀNG với mức GIÁ 46k CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ MUA DÂY THUN KHOANH GIÁ SỈ KHÁCH HÀNG KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA

  21-10-2017 // 882 lượt xem

  Đây là một trong những địa chỉ sản xuất dây thun khoanh chất lượng tốt nhất. Sản phẩm dây thun được làm từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên . Dây thun không bị đứt, gãy không bị giản ngay cả khi để quanh năm. Là địa chỉ sản xuất nhiều loại dây thun với mẫu mã, zize lớn, nhỏ, trung dùng để cột ổi, cột bao tay, làm viền bao tay, dùng trong đóng gói thực phẩm…Là địa chỉ luôn bán giá sỉ, rẻ, bao đổi trả hàng và miễn phí giao hàng.

  Chi tiết →

 • BẢNG GIÁ CÁC LOẠI DÂY THUN CAO SU DƯỚI 46K TẠI CÔNG TY SẢN XUẤT

  21-10-2017 // 3,031 lượt xem

  BẢNG GIÁ CÁC LOẠI DÂY THUN CAO SU DƯỚI 46K TẠI CÔNG TY SẢN XUẤT luôn rẻ hơn so với thị trường. Các sản phẩm như dây thun màu đen, dây thun màu vàng, dây thun màu trắng, dây thun màu xanh chất liệu được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên, Lưu huỳnh (diêm sinh), diêm vàng, Clorure de chaux và phấn màu, cán cao su,…nên dây thun luôn có độ dai, bền và tính năng co giãn rất tốt.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH CỘT HÀNG CỘT TIỀN, DÂY THUN BẢN LỚN, BẢN NHỎ

  23-10-2017 // 1,021 lượt xem

  Tất cả các loại dây thun CỘT HÀNG, CỘT TIỀN, hoặc DÂY THUN BẢN LỚN, BẢN NHỎ đều được sản xuất từ chất liệu cao su 100% tự nhiên. Dây thun bản nhỏ cột hàng, cột tiền có đầy đủ màu sắc trắng, đen, vàng rộng từ 1,2mm, 1,4mm 1.3mm, 1,5mm, đường kính từ 38mm, 40mm. 90mm, 140mm… hoặc tùy vào từng đơn hàng mà công ty sản xuất

  Chi tiết →

 • MUA DÂY THUN GIÁ RẺ 45K LIỆU CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

  23-10-2017 // 972 lượt xem

  Số đông khách hàng khi tìm mua sản phẩm dây thun đều muốn chọn mức giá rẻ, nhưng hiện tại giá dây thun trên thị trường không phải như nhau. Giá cả phụ thuộc vào chất lượng nên nhiều khách hàng thích mua dây thun giá rẻ nhưng vẫn băng khoăn rằng MUA DÂY THUN GIÁ RẺ 45K/ LIỆU CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG. Vậy dây thun 45k có quá rẻ và có chất lượng hay không thì quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH SỬ DỤNG DÂY THUN BẢN LỚN TIẾT KIỆM - CHUYÊN BỎ MỐI DÂY THUN BẢN LỚN TẠI TP.HCM

  27-10-2017 // 1,441 lượt xem

  MỐI DÂY THUN BẢN LỚN TẠI TP.HCM Dây thun bản lớn có bề dày từ 1,4mm, rộng 10mm và chiều dài 100mm….hoặc có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng. Dây thun bản lớn dùng để cột, buộc các sản phẩm, vật dụng trong gia đình hoặc trong công, nông nghiệp, y tế…Nhưng làm sao để biết được CÁCH SỬ DỤNG DÂY THUN BẢN LỚN TIẾT KIỆM thì chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết sau. Công ty chúng tôi là địa chỉ sản xuất và CHUYÊN BỎ MỐI DÂY THUN BẢN LỚN TẠI TP.HCM.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN KHOANH BẢN LỚN GIÁ SỈ, RẺ NHẤT TP. HCM

  30-10-2017 // 1,659 lượt xem

  Không ít người đang có nhu cầu lựa chọn DÂY THUN KHOANH BẢN LỚN GIÁ SỈ, RẺ NHẤT TP. HCM. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nên lựa chọn sản phẩm này như thế nào và lựa chọn ở đâu để có thể đáp ứng được tiêu chí là sản phẩm có giá thành rẻ mà chất lượng phải đảm bảo.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN KHOANH VÒNG LỚN - SẢN XUẤT DÂY THUN

  30-10-2017 // 1,271 lượt xem

  Trên thị trường sản xuất dây thun khoanh hiện nay thì công ty chúng tôi được người tiêu dùng biết đến là một CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN uy tín và chất lượng trên thị trường. Để có được thành công như ngày hôm nay thì đó là những nổ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi để có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dây thun tốt nhất.

  Chi tiết →

 • TÌM MUA DÂY THUN BẢN LỚN Ở ĐÂU GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

  01-11-2017 // 4,041 lượt xem

  Vì dây thun khoanh bản lớn đang có tính ứng dụng cao hơn trong cuộc sống hiện đại. Vì thế cho nên, nhiều người đang muốn lựa chọn sản phẩm này với số lượng lớn. Nhưng nên TÌM MUA DÂY THUN BẢN LỚN Ở ĐÂU GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM thì đó lại là bài toán khó mà không phải ai cũng tìm được câu trả lời.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN KHOANH LỚN - DAYTHUNLETHANH.COM

  01-11-2017 // 944 lượt xem

  Hiện nay, việc truy cập vào địa chỉ daythunLeThanh.com để tìm hiểu về các sản phẩm DÂY THUN KHOANH LỚN, nhỏ đang là sự lựa chọn của nhiều người.Bởi thực tế, thương hiệu dây thun Lê Thanh đang rất được nhiều người đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN VÒNG BẢN LỚN - DAYTHUNLETHANH.COM

  03-11-2017 // 1,577 lượt xem

  Địa chỉ tìm kiếm mang tên DAYTHUNLETHANH.COM đang là nơi để mọi người gửi gắm niềm tin về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ là lựa chọn DÂY THUN VÒNG BẢN LỚN mà tất cả mọi sản phẩm dây thun bạn đều có thể tìm kiếm tại địa chỉ này một cách dễ dàng nhất.

  Chi tiết →

 • CÁC LOẠI DÂY THUN CỘT TIỀN CÓ GIÁ THẤP VÀ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

  10-11-2017 // 941 lượt xem

  Dây thun gồm có hai loại đó là dây thun bản lớn và dây thun bản nhỏ. Dây thun bản nhỏ thường được dùng để cột tiền, cột hàng, rau củ. Dây thun bản lớn dùng để cột các ống nhựa, thanh sắt. Dây thun Lê Thanh có đầy đủ màu sắc trắng, đen, vàng. Kích thước từ 1,2mm, 1,4mm 1.3mm, 1,5mm, đường kính từ 38mm, 40mm. 90mm, 140mm… được sản xuất từ chất liệu cao su 100% tự nhiên.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN LÀM VIỀN TAY, DÂY THUN CỘT HÀNG GIÁ HẤP DẪN CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  10-11-2017 // 696 lượt xem

  Sản phẩm dây thun sao vàng có độ dai, bền đàn hồi tốt hơn nên thời gian sử dụng lâu năm mà không bị dãn ra. Với ưu điểm tốt nên dây thun sao vàng rất phù hợp cho nhu cầu cột tiền, cột bao tay, làm viền bao tay hoặc các mặt hàng điện tử cần để trong một thời gian dài. Đã nhiều năm qua Công ty Lê Thanh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất DÂY THUN LÀM VIỀN TAY, DÂY THUN CỘT HÀNG GIÁ HẤP DẪN CHO NHÀ PHÂN PHỐI. Mọi sản phẩm đều được bao đổi trả hàng, giao hàng miễn phí. Chúng tôi chỉ bán sỉ giá rẻ cho các đại lý, nhà phân phối.

  Chi tiết →

 • CÁC LOẠI DÂY THUN KHOANH ĐƯỢC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

  18-11-2017 // 859 lượt xem

  DÂY THUN MÀU XANH, ĐỎ VÀNG có kích thước từ 1,2mm, 1,3mm, 1,4mm, 1,5mm, đường kính từ 38mm, 40mm. 90mm, 140mm là CÁC LOẠI DÂY THUN KHOANH ĐƯỢC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY. Chất liệu sản xuất dây thun được làm từ cao su thiên nhiên, Lưu huỳnh (diêm sinh), diêm vàng, Clorure de chaux và phấn màu, cán cao su.

  Chi tiết →

 • NHẬN SẢN XUẤT DÂY THUN MÀU XANH, ĐỎ VÀNG CÁC LOẠI THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

  18-11-2017 // 522 lượt xem

  DÂY THUN MÀU XANH, ĐỎ VÀNG có kích thước từ 1,2mm, 1,3mm, 1,4mm, 1,5mm, đường kính từ 38mm, 40mm. 90mm, 140mm… được sản xuất từ chất liệu cao su 100% tự nhiên. Mọi sản phẩm đều được bao đổi trả hàng, bao phívận chuyển, hướng dẫn chành xe gửi hàng cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn NHẬN SẢN XUẤT DÂY THUN MÀU XANH, ĐỎ, VÀNG CÁC LOẠI THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG của quý khách

  Chi tiết →

 • CHUYÊN PHÂN PHỐI DÂY THUN BẢN LỚN, BẢN NHỎ ĐỦ MÀU SẮC GIÁ RẺ

  29-11-2017 // 733 lượt xem

  DÂY THUN BẢN LỚN, BẢN NHỎ ĐỦ MÀU SẮC GIÁ RẺ được dùng để cột hàng, cột tiền, làm viền bao tay…Dây thun được sản xuất với nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc vàng, trắng, xanh…với kích thước từ từ 1,2mm, 1,3mm, 1,4mm, 1,5mm, đường kính từ 38mm, 40mm. 90mm, 140mm. Chất liệu sản xuất dây thun được làm từ cao su thiên nhiên, Lưu huỳnh (diêm sinh), diêm vàng, Clorure de chaux và phấn màu, cán cao su.

  Chi tiết →

 • NHẬN SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH CỘT TIỀN, CỘT HÀNG LÀM VIỀN BAO TAY THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

  29-11-2017 // 709 lượt xem

  DÂY THUN KHOANH CỘT TIỀN, CỘT HÀNG LÀM VIỀN BAO TAY được làm từ 100% chất liệu cao su tự nhiên kết hợp với lưu hoàng (diêm sinh) diêm vàng, Cờ lo rua vôi (chlorure de chaux) và phấn màu xanh, đỏ, vàng, lơ … Dây thun khoanh có giá thành tương đối rẻ và có nhiều màu sắc, kích thước lớn, nhỏ, vừa Ngoài ra tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà các Công ty, xí nghiệp có thể NHẬN SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH CỘT TIỀN, CỘT HÀNG LÀM VIỀN BAO TAY THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG của quý khách

  Chi tiết →

 • NHẬN SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH CỘT TIỀN, CỘT HÀNG LÀM VIỀN BAO TAY THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

  05-12-2017 // 776 lượt xem

  DÂY THUN KHOANH CỘT TIỀN, CỘT HÀNG LÀM VIỀN BAO TAY được làm từ 100% chất liệu cao su tự nhiên kết hợp với lưu hoàng (diêm sinh) diêm vàng, Cờ lo rua vôi (chlorure de chaux) và phấn màu xanh, đỏ, vàng, lơ … Dây thun khoanh có giá thành tương đối rẻ và có nhiều màu sắc, kích thước lớn, nhỏ, vừa Ngoài ra tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà các Công ty, xí nghiệp có thể NHẬN SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH CỘT TIỀN, CỘT HÀNG LÀM VIỀN BAO TAY THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG của quý khách

  Chi tiết →

 • DÂY THUN CỘT THỰC PHẨM, CỘT TIỀN BAO CHẤT LƯỢNG BAO GIÁ RẺ

  13-12-2017 // 979 lượt xem

  Quý khách đang muốn mua DÂY THUN CỘT THỰC PHẨM, CỘT TIỀN BAO CHẤT LƯỢNG BAO GIÁ RẺ nhưng vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở nào để có thể chọn mặt gửi vàng thì Công ty Lê Thanh chính là một sự lựa chọn tuyệt vời mà quý khách không nên từ chối.

  Chi tiết →

 • MUA DÂY THUN CỘT ỔI, CỘT TIỀN Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ RẺ

  13-12-2017 // 753 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất dây thun khoanh khác nhau nên quý khách hàng luôn cảm thấy khó khăn không biết nên tìm MUA DÂY THUN CỘT ỔI, CỘT TIỀN Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ RẺ. Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đứng trước nhu cầu mua dây thun khoanh giá sỉ.

  Chi tiết →

 • CHUYÊN BỎ MỐI DÂY THUN GIÁ SỈ CHO NHÀ PHÂN PHỐI TOÀN KHU VỰC TP.HCM

  05-12-2017 // 763 lượt xem

  Dây thun được làm từ 100% chất liệu cao su có độ đàn hồi cao. Sản phẩm này dùng để cột, buộc hàng hoá, cột tiền làm viền bao tay rất hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh dây thun nên Công ty chúng tôi tích cực đầu tư sản xuất và là cơ sở CHUYÊN BỎ MỐI DÂY THUN GIÁ SỈ CHO NHÀ PHÂN PHỐI TOÀN KHU VỰC TP.HCM và các tỉnh lân cận

  Chi tiết →

 • DÂY THUN LÊ THANH GIÁ RẺ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  16-12-2017 // 609 lượt xem

  Để đáp ứng cho nhu cầu cột tiền, cột hàng ngày càng cao, Công ty Lê Thanh ngày càng đầu tư sản xuất dây thun khanh - DÂY THUN LÊ THANH GIÁ RẺ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, với đa dạng mẫu mã, kích thước. với đặc tính cao su tự nhiên nguyên chất 100% nên dây thun luôn đạt chất lượng tốt không đứt, không gãy, có thể để lâu dài quanh năm

  Chi tiết →

 • GIÁ DÂY THUN SỈ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI BÁN LẠI

  16-12-2017 // 987 lượt xem

  Sản phẩm dây thun ngày càng được sử dụng rộng rãi, vì công dụng của nó rất tiện dụng và tiết kiệm. Nhưng làm sao để biết được GIÁ DÂY THUN SỈ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI BÁN LẠI bao nhiêu là hợp lý. Thậm chí giá dây thun bao nhiêu tiền cũng chưa nắm rõ với thị trường cạnh tranh hiện nay. Vậy làm sao để biết được giá dây thun và chất lượng sản phẩm tốt thì mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN LÊ THANH CẦN TÌM ĐẠI LÝ BỎ MỐI

  18-12-2017 // 759 lượt xem

  Do mở rộng quy mô sản xuất nên CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN LÊ THANH CẦN TÌM ĐẠI LÝ BỎ MỐI cho các đại lý, các nhà phân phối trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh Bắc Nam. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng với quy mô lớn để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất, số lượng luôn được đảm bảo để có thể xuất hàng cho các đại lý. Hãy đến với Lê Thanh để cảm nhận rõ nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN DÙNG TRONG CÔNG NGHIỆP - DÂY THUN CỘT TIỀN LÀM VIỀN BAO TAY

  18-12-2017 // 602 lượt xem

  Dây thun là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Như DÂY THUN DÙNG TRONG CÔNG NGHIỆP - DÂY THUN CỘT TIỀN LÀM VIỀN BAO TAY… Dây thun khoanh có giá thành tương đối rẻ và có nhiều màu sắc, kích thước lớn, nhỏ, vừa. Ngoài ra tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà Công ty Lê Thanh chúng tôi có thể nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN MÀU BÁN Ở ĐÂU RẺ - CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH

  18-12-2017 // 779 lượt xem

  Dây thun là một mặt hàng không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Với nhiều ứng dụng khác nhau như dây thun công nghiệp, dây thun cột tiền, dây thun cột hàng, cột thực phẩm …Nó luôn đảm bảo cho việc cố định và bảo vệ đồ vật một cách chắc chắn nhất. Với nhu cầu sử dụng nhiều thì DÂY THUN MÀU BÁN Ở ĐÂU RẺ - CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH nào là chất lượng?

  Chi tiết →

 • GIÁ DÂY THUN KHOANH HÀNG CHỢ LÀ BAO NHIÊU

  18-12-2017 // 908 lượt xem

  Dây thun hàng chợ đang là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay, bởi công dụng của dây thun là cột hàng, cột tiền và chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ rác. Cũng vì vậy mà câu hỏi GIÁ DÂY THUN KHOANH HÀNG CHỢ LÀ BAO NHIÊU luôn được đặt ra bởi các đại lý mua hàng, để biết rõ hơn về giá cả thì mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • TRANG HÌNH ẢNH CÁC LOẠI DÂY THUN KHOANH GIÁ RẺ

  18-12-2017 // 911 lượt xem

  Dây thun là vật dụng được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt hằng ngày dường như quá quen thuộc với mọi lứa tuổi. Bạn có thể bắt gặp nhưng sợi dây thun được cột (buộc) khắp nơi như buộc tóc, buộc cố định, buộc các túi thức ăn... Hoặc dây thun còn có thể dùng trong công nghiệp như chằng chéo thiết bị, cột thiết bị… Trong nông nghiệp thì cột các loại trái cây, rau, củ, quả để tránh tác nhân gây hại cho thực phẩm… Còn rất nhiều thứ phải cần sử dụng đến dây thun. Và dưới đây là TRANG HÌNH ẢNH CÁC LOẠI DÂY THUN KHOANH GIÁ RẺ cho nhà phân phối, các đại lý.

  Chi tiết →

 • CẦN PHÂN PHỐI DÂY THUN GIÁ SỈ RẺ CHO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

  20-12-2017 // 654 lượt xem

  Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dây thun như cột tiền, cột hàng, cột thực phẩm ngày càng cao, Công ty Lê Thanh chuyên sản xuất dây thun CẦN PHÂN PHỐI DÂY THUN GIÁ SỈ RẺ CHO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI , với đa dạng mẫu mã, kích thước. với đặc tính cao su tự nhiên nguyên chất 100% nên dây thun luôn đạt chất lượng tốt không đứt, không gãy, có thể để lâu dài quanh năm.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY LÊ THANH CUNG CẤP DÂY THUN GIÁ SỈ RẺ

  20-12-2017 // 1,740 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất dây thun khoanh khác nhau nên bạn luôn cảm thấy khó khăn không biết nên tìm mua dây thun khoanh giá sỉ, rẻ ở đâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đứng trước nhu cầu mua dây thun khoanh giá sỉ.Và CÔNG TY LÊ THANH CUNG CẤP DÂY THUN GIÁ SỈ RẺ và luôn đi kèm với chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN LÊ THANH CẦN TÌM ĐẠI LÝ BỎ MỐI

  20-12-2017 // 614 lượt xem

  Dây thun được làm từ 100% chất liệu cao su có độ đàn hồi cao. Sản phẩm này dùng để cột, buộc hàng hoá, cột tiền làm viền bao tay rất hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh dây thun nên Công ty chúng tôi tích cực đầu tư sản xuất và DÂY THUN LÊ THANH CẦN TÌM ĐẠI LÝ BỎ MỐI cho các đại lý lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành Bắc, Nam.

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT DÂY THUN GIÁ SỈ RẺ CHẤT LƯỢNG

  20-12-2017 // 699 lượt xem

  Để kinh doanh dây thun hoặc sử dụng dây thun với số lượng lớn thì chắc chắn quý khách hàng phải tìm đến ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT DÂY THUN GIÁ SỈ RẺ CHẤT LƯỢNG. Thấu hiểu được ý muốn đó công ty chúng tôi luôn tăng cường sản xuất và cố gắng hạ giá để phân phối đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Chi tiết →

 • XƯỞNG SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH GIÁ SỈ RẺ

  20-12-2017 // 876 lượt xem

  Trong thời đại ngày nay, hẵn là không ai có thể phủ nhận những tiện ích và sự đa năng mà dây thun mang lại. Và bạn cần mua dây thun mà không biết XƯỞNG SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH GIÁ SỈ RẺ ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách tìm được nơi mua dây thun khoanh ưng ý nhất.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY LÊ THANH CHUYÊN PHÂN PHỐI DÂY THUN TOÀN QUỐC GIÁ SỈ RẺ

  27-12-2017 // 547 lượt xem

  Dây thun được sản xuất từ cao su tự nhiên, dẻo, dai, đàn hồi, đặc biệt không có dầu hôi an toàn với da tay người sử dụng. Có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. CÔNG TY LÊ THANH là địa chỉ CHUYÊN PHÂN PHỐI DÂY THUN TOÀN QUỐC GIÁ SỈ RẺ, chúng tôi nhận sản xuất và phân phối dây thun theo đơn đặt hàng cũng như yêu cầu của quý khách.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN LÊ THANH - CỞ SỞ SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH GIÁ RẺ

  27-12-2017 // 1,173 lượt xem

  Dây thun là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Dây thun được sử dụng rộng rãi trong những công việc như: đóng gói, cột túi, giữ vật dụng được cố định, cột tiền, làm viền bao tay. Và DÂY THUN LÊ THANH - một trong những địa chỉ được biết đến là CỞ SỞ SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH GIÁ RẺ uy tín lâu năm. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN LỚN, TRUNG, NHỎ MUA Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ SỈ RẺ

  27-12-2017 // 1,142 lượt xem

  Dây thun là sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng, sản phẩm này được sử dụng trong rất nhiều việc, từ trong nông nghiệp, công nghiệp cho đến thương nghiệp như dùng cột tiền, cột thực phẩm, cột vật dụng, cột bao bì,… rất nhiều. Bởi dễ sử dụng cho nhiều mục đích như vậy nên các nhà sản xuất dây thun đã cho ra rất nhiều mẫu mã, kích thước như lớn, trung, nhỏ… Vậy để biết DÂY THUN LỚN, TRUNG, NHỎ MUA Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ SỈ RẺ thì bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN MÀU XANH ĐỎ VÀNG GIÁ SỈ RẺ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT

  27-12-2017 // 661 lượt xem

  Dây thun màu xanh, đỏ, vàng được tạo ra từ nguồn nguyên liệu chính đó là cao su lá, loại cao su hoàn toàn thiên nên sản phẩm được tạo ra rất bền, khó đứt, độ co giãn cao...Công ty Lê Thanh chuyên sản xuất DÂY THUN MÀU XANH, ĐỎ, VÀNG GIÁ SỈ RẺ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT – Đây là nơi có mức giá rẻ, giá sỉ. Chúng tôi chuyên bỏ mối cho các địa lý, các nhà phân phối trên địa bàn TP.HCM, và các tỉnh thành Bắc Nam.

  Chi tiết →

 • GIÁ DÂY THUN BAO NHIÊU TIỀN MỘT KG - DÂY THUN LÊ THANH

  27-12-2017 // 1,244 lượt xem

  Dây thun là mặt hàng đang rất bán chạy trong thị trường hiện nay. Bởi đang bán chạy nên vấn đề giá cả cũng đang có sự biến động theo đó. Sự chênh lệch về GIÁ DÂY THUN BAO NHIÊU TIỀN MỘT KG cũng khác nhau nên sẽ làm cho quý khách hàng đặt ra nghi vấn là không biết lựa chọn mức giá nào cho hợp lý.

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI KEO SILICONE SEALANT CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ HẤP DẪN

  02-01-2018 // 749 lượt xem

  Sản phẩm KEO SILICONE SEALANT ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nội và ngoại thất. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm sản phẩm này. Tuy nhiên để tìm được một ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI KEO SILICONE SEALANT CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ HẤP DẪN thì quý khách hàng phải tìm hiểu kỷ bởi vì hiện nay có quá nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng này.

  Chi tiết →

 • MUA KEO SILICONE SEALANT Ở ĐÂU RẺ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

  02-01-2018 // 571 lượt xem

  Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi MUA KEO SILICONE SEALANT Ở ĐÂU RẺ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG để tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp KEO SILICONE SEALANT uy tín, chất lượng nên khách hàng cần tìm hiểu

  Chi tiết →

 • CHẤT TRÁM KEO SILICONE SEALANT TRẮNG 300ML GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

  02-01-2018 // 709 lượt xem

  Hiện nay rất nhiều khách hàng tìm mua CHẤT TRÁM KEO SILICONE SEALANT TRẮNG 300ML GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM nhằm tiết kiệm chi phí hoặc kiếm thêm lợi nhuận khi kinh doanh. Tuy nhiên để đạt được mục đích thì quý khách nên tìm đến các nhà phân phối lớn để được mức giá rẻ và miễn phí gaio hàng

  Chi tiết →

 • SỈ VÀ LẺ KEO SILICONE SEALANT TRẮNG A 100, A300

  02-01-2018 // 1,077 lượt xem

  KEO SILICONE SEALANT TRẮNG A 100, A300 được sản xuất từ silicon cao su và các hợp chất xúc tác có độ kết dính cao. Khi ở nhiệt độ ẩm, tiếp xúc với không khí keo KEO SILICONE SEALANT chuyển từ trạng thái lỏng sang đông đặc có thể chống thấm, ẩm móc, chống nước …rất tốt. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng và trang điện tử bán SỈ VÀ LẺ KEO SILICONE SEALANT TRẮNG A 100, A300 . Tuy nhiên mức giá luôn khác nhau nên quý khách hàng cần tìm hiểu kỷ trước khi mua sản phẩm.

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE A100, A300 GIÁ SỈ RẺ TẠI NHÀ SẢN XUẤT

  02-01-2018 // 721 lượt xem

  KEO SILICONE A100, A300 GIÁ SỈ RẺ TẠI NHÀ SẢN XUẤT là lựa chọn đầu tiên của tất cả các khách hàng. Bỡi khi đi mua hàng thi tâm lý ai cũng muốn được mức giá sỉ rẻ để tiết kiệm chi phí hoặc kiếm thêm lợi nhuận với những nhà kinh doanh.

  Chi tiết →

 • BẢNG GIÁ KEO SILICONE SEALANT HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

  03-01-2018 // 1,351 lượt xem

  Khi có nhu cầu mua keo silicone sealant với số lượng lớn thì hầu như ai cũng cần tham khảo BẢNG GIÁ KEO SILICONE SEALANT HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? để có lựa chọn tốt nhất. Đây cũng là điều rất dễ hiểu. Bởi khi mua với số lượng lớn và mua với giá rẻ thì quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ đâu đấy.

  Chi tiết →

 • CUNG CẤP KEO SILICONE SEALANT GIÁ RẺ, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

  03-01-2018 // 1,226 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay keo silicon được tiêu thụ với số lượng rất lớn do đó có hàng loạt nhà cung cấp sản phẩm này ra đời. Nhưng thật sự để tìm được nhà CUNG CẤP KEO SILICONE SEALANT GIÁ RẺ, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG thì chắc hẵn là điều không dễ dàng phải không nào?

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE SEALANT BAO NHIÊU TIỀN? MUA Ở ĐÂU ĐƯỢC GIÁ RẺ

  03-01-2018 // 1,107 lượt xem

  Keo Silicone là mặt hàng đang tiêu thụ rất nhanh trên thị trường, có rất nhiều loại keo Silicone, trong đó keo Silicone Sealant đang là loại đang rất HOT hiện nay. Thế làm sao để MUA Ở ĐÂU ĐƯỢC GIÁ RẺ? Và để biết được KEO SILICONE SEALANT BAO NHIÊU TIỀN? Thì mời quý khách theo dõi bài viết cụ thể dưới đây.

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE SEALANT GIÁ RẺ NHẤT TPHCM CHO CÁC ĐẠI LÝ

  03-01-2018 // 1,171 lượt xem

  Tìm được một nơi chuyên cung cấp KEO SILICONE SEALANT GIÁ RẺ NHẤT TPHCM CHO CÁC ĐẠI LÝ, nhà phân phối mà sản phẩm tốt và chất lượng là điều không hề đơn giản. Nếu bạn không có những kiến thức cơ bản để có thể chọn một cách chính xác nhất thì khó có thể chọn được sản phẩm và nhà cung cấp ưng ý được.

  Chi tiết →

 • Ở ĐÂU CUNG CẤP KEO SILICONE SEALANT GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

  03-01-2018 // 625 lượt xem

  Bạn cần mua keo silicone và không biết nên mua Ở ĐÂU CUNG CẤP KEO SILICONE SEALANT, đặc biệt là loại keo silicon nào GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG . Hãy chờ xem trong bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ TỐT

  06-01-2018 // 829 lượt xem

  DÂY THUN CHẤT LƯỢNG CAO là loại dây thun được sản xuất từ thành phần chủ yếu là cao su thiên nhiên, không pha trộn các loại phấn màu nhiều, và sau thành phẩm phải đảm bảo độ đàn hồi tốt, không đứt bởi lực kéo mạnh, , không thay đổi màu… Và thật sự để mua được DÂY THUN CHẤT LƯỢNG CAO với một GIÁ TỐT thì quý khách hàng phải tìm ra nơi cung cấp dây thun uy tín để có được sản phẩm tốt mà quý khách hài lòng nhất.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN KHOANH CÁC LOẠI LỚN TRUNG TIỂU GIÁ SỈ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  06-01-2018 // 587 lượt xem

  DÂY THUN KHOANH đã trở nên thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, rất nhiều người sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường công ty Lê Thanh chúng tôi không ngừng đẩy mạnh sản xuất DÂY THUN KHOANH CÁC LOẠI LỚN, TRUNG, TIỂU GIÁ SỈ CHO NHÀ PHÂN PHỐI với giá ưu đãi và những chính sách mang về lợi nhuận cho khách hàng cao nhất.

  Chi tiết →

 • MUA THUN KHOANH GIÁ RẺ Ở ĐÂU? GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  06-01-2018 // 607 lượt xem

  Thị trường tiêu thụ thun khoanh đang tăng lên nhanh chóng thì việc MUA THUN KHOANH GIÁ RẺ Ở ĐÂU? là điều không hề khó. Tuy nhiên để kiếm được ra được nơi mua giá rẻ mà thật sự uy tín và nguồn hàng đảm bảo chất lượng thì quý khách hàng phải liên tục tìm kiếm các địa chỉ sản xuất để có thể lựa chọn cho mình được nơi cung cấp tốt nhất.

  Chi tiết →

 • THUN KHOANH CỘT THỰC PHẨM - CƠ SỞ SẢN XUẤT THUN KHOANH LÊ THANH

  06-01-2018 // 527 lượt xem

  Thun khoanh một sản phẩm rất quen thuộc trong đời sống ngày nay, trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp nông nghiệp đến thương nghiệp, bởi thun khoanh được thiết kế nhỏ gọn giúp chúng ta sử dụng dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ nói về THUN KHOANH CỘT THỰC PHẨM do CƠ SỞ SẢN XUẤT THUN KHOANH LÊ KHOANH cung cấp

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE CHAI CHỐNG THẤM GIÁ SỈ RẺ NHẤT TPHCM

  11-01-2018 // 661 lượt xem

  Với ứng dụng đa dạng và phong phú của keo silicone thì không quá ngạc nhiên khi nhu cầu sử dụng và mua bán KEO SILICONE CHAI CHỐNG THẤM GIÁ RẺ NHẤT TPHCM đang trở nên ngày càng nhiều như hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết →

 • TÌM MUA KEO SILICONE NƯỚC CHỐNG THẤM Ở ĐÂU GIÁ SỈ RẺ?

  11-01-2018 // 849 lượt xem

  Bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu mua keo silicone nước chống thấm thường muốn TÌM MUA KEO SILICONE NƯỚC CHỐNG THẤM Ở ĐÂU GIÁ SỈ RẺ để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là đối với những khách hàng có ý định kinh doanh sản phẩm này thì đó càng là vấn đề đáng để quan tâm.

  Chi tiết →

 • KEO NƯỚC SILICONE CHỐNG THẤM GIÁ SỈ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

  11-01-2018 // 546 lượt xem

  Hiện nay, công ty chúng tôi đang sản xuất các sản phẩm KEO NƯỚC SILICONE CHỐNG THẤM GIÁ SỈ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM sản phẩm trên cả nước.Với chính sách bán hàng hấp dẫn cũng chiết khấu cao thì chẳng có lý do gì để khách hàng từ chối hợp tác với công ty chúng tôi.

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT KEO SILICONE CHAI GIÁ SỈ RẺ

  11-01-2018 // 1,314 lượt xem

  Một thực tế cho thấy là thị trường SẢN XUẤT KEO SILICONE CHAI GIÁ SỈ RẺ đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ. Điều này khiến cho nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn để có thể chọn được một nhà cung cấp với chất lượng tốt và giá thành rẻ khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI KEO SILICONE

  11-01-2018 // 1,386 lượt xem

  Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà SẢN XUẤT CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI KEO SILICONE để làm nhà phân phối hay đơn giản chỉ là đặt hàng thì đừng bỏ qua cơ hội hợp tác với công ty chúng tôi.Với kinh nghiệm nhiều năm và một thị trường phân phối rộng lớn như hiện nay, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng, cho dù đó là vị khách hàng khó tính nhất.

  Chi tiết →

 • CÁC LOẠI DÂY THUN BẢN NHỎ ĐẠI, TRUNG, TIỂU XẢ HÀNG GIÁ RẺ ĐẾN KHÔNG NGỜ

  12-01-2018 // 670 lượt xem

  Công ty Lê Thanh là một trong những địa chỉ sản xuất dây thun được nhiều khách hàng biết đến, do nhu cầu sử dụng dây thun hiện nay tăng cao nên Công ty chúng tôi không ngừng sản xuất ra CÁC LOẠI DÂY THUN BẢN NHỎ ĐẠI, TRUNG, TIỂU XẢ HÀNG GIÁ RẺ ĐẾN KHÔNG NGỜ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Chi tiết →

 • CHUYÊN CUNG CẤP DÂY THUN CÁC LOẠI VỚI GIÁ RẺ - GIÁ SỈ

  12-01-2018 // 725 lượt xem

  Rất nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm dây thun đều muốn chọn nơi CHUYÊN CUNG CẤP DÂY THUN CÁC LOẠI VỚI GIÁ SỈ - GIÁ RẺ nhưng hiện tại giá dây thun trên thị trường không phải như nhau. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn cho để quý khách hàng dễ hàng tìm hiểu.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN LÊ THANH GIÁ RẺ - GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  12-01-2018 // 848 lượt xem

  Công ty sản xuất DÂY THUN LÊ THANH GIÁ RẺ cần cung cấp dây thun cho các đại lý, các nhà phân phối trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh Bắc Nam. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng với quy mô lớn để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất, số lượng luôn được đảm bảo để có thể xuất hàng cho các đại lý. Một trong những ưu đãi đó là GIAO HÀNG MIỄN PHÍ trong nội thành TPHCM.

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT DÂY THUN UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

  12-01-2018 // 681 lượt xem

  Dây thun là một mặt hàng được đánh giá là có thị trường phân bố khá rộng và phát triển mạnh, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây là mặt hàng kinh doanh cần vốn ít nhưng lợi nhuận đem lại rất hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT DÂY THUN UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM thì công ty chúng tôi sẽ là một cái tên bạn có thể cân nhắc.

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT TRỰC TIẾP DÂY THUN - CUNG CẤP DÂY THUN GIÁ RẺ

  12-01-2018 // 750 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay, nhu cầu sử dụng dây thun là rất lớn. Và từ đó có rất nhiều cơ sở SẢN XUẤT TRỰC TIẾP DÂY THUN, nhưng để tìm ra được nơi vừa sản xuất và vừa CUNG CẤP DÂY THUN GIÁ RẺ thì cũng không hề dễ dàng cho quý khách hàng.

  Chi tiết →

 • BÁN DÂY THUN KHOANH GIÁ RẺ TOÀN QUỐC - CÔNG TY LÊ THANH

  18-01-2018 // 1,043 lượt xem

  Nhu cầu sử dụng dây thun khoanh đang càng ngày càng tăng cao bởi tính tiện ích, dễ sử dụng. Nên vì thế mà có nhiều nhà cung cấp dây thun ra đời, trong đó có CÔNG TY LÊ THANH – Là một trong những địa chỉ BÁN DÂY THUN KHOANH GIÁ RẺ TOÀN QUỐC. Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp nên bán ra với giá rất rẻ cho khách hàng.

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE SEALANT KẾT DÍNH MỌI VẬT LIỆU, HÀN GẮN NHỮNG VẾT NỨT

  18-01-2018 // 676 lượt xem

  Hiện nay keo silicone là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bởi đặc tính của KEO SILICONE SEALANT KẾT DÍNH MỌI VẬT LIỆU, HÀN GẮN NHỮNG VẾT NỨT nên trong công trình xây dựng, nội ngoại thất được áp dụng khá là nhiều.

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE MUA Ở ĐÂU? BAO NHIÊU TIỀN MỘT CHAI?

  24-01-2018 // 3,995 lượt xem

  Hiện nay có rất nhiều loại keo silicone đang được bán rộng rãi trên thị trường, quý khách hàng không biết nên tìm KEO SILICONE MUA Ở ĐÂU? Giá BAO NHIÊU TIỀN MỘT CHAI? Và chất lượng của loại keo đó ra sao. Đúng thật là không hề dễ dàng để tìm ra được phải không quý khách hàng.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN NHIỀU KÍCH CỠ BÁN Ở ĐÂU, BÁO GIÁ DÂY THUN CHẤT LƯỢNG

  24-01-2018 // 601 lượt xem

  Các nhà phân phối, đại lý đang cần tìm DÂY THUN NHIỀU KÍCH CỠ BÁN Ở ĐÂU giá rẻ mà chất lượng để cung cấp ra thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tìm được nơi sản xuất đáng tin cậy.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN MÀU ĐEN ĐƯỜNG KÍNH 16MM ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU?

  24-01-2018 // 1,430 lượt xem

  Trong việc bảo vệ các loại trái cây thì cần sử dụng đến bao bì và sợi dây thun để cột miệng túi thì DÂY THUN MÀU ĐEN ĐƯỜNG KÍNH 16mm được sử dụng rất rộng rãi, nhưng khách hàng để biết được chúng BÁN Ở ĐÂU? Chất lượng và giá cả có đạt tiêu chuẩn hay không?

  Chi tiết →

 • DÂY THUN MÀU ĐỎ ĐƯỜNG KÍNH 38MM, 25MM, 16MM

  24-01-2018 // 1,170 lượt xem

  Bạn đang tìm một cơ sở chuyên về sản xuất DÂY THUN MÀU ĐỎ ĐƯỜNG KÍNH 38MM, 25MM, 16MM giá sỉ nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào cho phù hợp. Hãy đến với công ty chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây thun khoanh, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN MÀU VÀNG ĐƯỜNG KÍNH 16mm, 25mm, 38mm

  25-01-2018 // 2,082 lượt xem

  Hiện nay lượng dây thun màu vàng tiêu thụ rất mạnh, vì để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà DÂY THUN MÀU VÀNG ĐƯỜNG KÍNH 16mm, 25mm, 38mm được tạo ra nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách hàng.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN MÀU XANH ĐƯỜNG KÍNH 38MM, 25MM, 16MM

  25-01-2018 // 1,530 lượt xem

  Dây thun màu xanh ngày nay đã không còn là món hàng đơn giản dùng trong các trò chơi nhảy vòng, thổi vòng, cột tóc nữa… mà ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều đó công ty chúng tôi không ngừng sản xuất DÂY THUN MÀU XANH ĐƯỜNG KÍNH 38MM, 25MM, 16MM các loại để có thể cung cấp cho khách hàng mỗi khi khách hàng cần.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN MÀU TRẮNG SỮA ĐƯỜNG KÍNH 38MM, 25MM, 16MM

  25-01-2018 // 1,926 lượt xem

  Dây thun trắng sữa có giá thành đắt hơn các dây thun màu vàng hay màu đỏ. Tuy nhiên thì dây thun trắng sữa dẻo dai, rất khó đứt, độ bền cao trong nhiệt và môi trường khắc nghiệt… Vì nhu cầu của người tiêu dùng là không giống nhau nên chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc để phát triển thêm sản phẩm DÂY THUN MÀU TRẮNG SỮA ĐƯỜNG KÍNH 38MM, 25MM, 16MM cung cấp cho thị trường toàn khu vực TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN MÀU VÀNG ĐƯỜNG KÍNH 85MM, 95MM, 100MM, 110MM, 120MM

  25-01-2018 // 2,267 lượt xem

  Dây thun được sử dụng ngày càng nhiều, từ đó mà mẫu mã, màu sắc, kích thước cũng đa dạng hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường công ty Lê Thanh chúng tôi không ngừng đẩy mạnh sản xuất DÂY THUN MÀU VÀNG ĐƯỜNG KÍNH 85MM, 95MM, 100MM, 110MM, 120MM với giá ưu đãi và những chính sách mang về lợi nhuận cho khách hàng cao nhất.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN ĐẠI BÀNG CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU GIÁ RẺ

  26-01-2018 // 2,209 lượt xem

  Dây thun đại bàng hay còn gọi là thun con ó là mặt hàng cao cấp, được làm từ cao su thiên nhiên 100%, nên độ bền cực kì cao, dẻo dai rất khó đứt. Có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau. Đang được khách hàng sử dụng rất phổ biến, nhưng lại không biết sản phẩm DÂY THUN ĐẠI BÀNG CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU GIÁ RẺ. Và sau đây bài viết sẽ chỉ rõ ra địa điểm bán giá cực kì rẻ cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN RUỘT XE GIÁ RẺ BÁN Ở ĐÂU?

  27-01-2018 // 1,426 lượt xem

  Trong các loại dây thun thì dây thun ruột xe là loại dây thun có giá thành thấp, là bởi vì độ bền của sản phẩm này không cao bằng những loại dây thun khác như dây thun trắng sữa, dây thun xuất khẩu đặc biệt… Thì để tìm DÂY THUN RUỘT XE GIÁ RẺ BÁN Ở ĐÂU? Xin mời quý khách hàng đọc bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có thể chọn được địa điểm thích hợp nhất.

  Chi tiết →

 • SILICONE A300 BÁN Ở ĐÂU? GIÁ SILICONE A300 LÀ BAO NHIÊU?

  01-02-2018 // 800 lượt xem

  Các loại keo silicone đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua sản phẩm này, đặc biệt keo silicone A300 được sử dụng một cách rộng rãi vì đặc tính bền chắc an toàn, dễ sử dụng, ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực. Có nhiều khách hàng đang cần sử dụng nhưng băn khoăn không biết GIÁ SILICONE A300 LÀ BAO NHIÊU là hợp lý, và keo SILICONE A300 BÁN Ở ĐÂU thì có thể tin tưởng mà sử dụng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • SILICONE DẠNG LỎNG GIÁ BAO NHIÊU? NHÀ CUNG CẤP NÀO UY TÍN?

  01-02-2018 // 2,944 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp keo silicone đến từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… Có quá nhiều địa chỉ để lựa chọn như vậy khiến cho khách hàng không biết NHÀ CUNG CẤP NÀO UY TÍN, và nhiều nơi bán keo silicone đến vậy thì để biết được SILICONE DẠNG LỎNG GIÁ BAO NHIÊU là hợp túi tiền người tiêu dùng nhất cũng không hẵn là điều dễ dàng .

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN UY TÍN Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

  07-02-2018 // 794 lượt xem

  Dây thun khoanh được làm bằng cao su tự nhiên, không độc hại cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp,thủ công nghiệp, y tế, dịch vụ,… Với nhu cầu sử dụng dây thun cao như vậy thì quý khách luôn tìm kiếm ĐỊA CHỈ CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY THUN UY TÍN Ở ĐÂU TẠI TPHCM để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

  Chi tiết →

 • THUN KHOANH CÁC MÀU BÁN SỈ VÀ LẺ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

  07-02-2018 // 938 lượt xem

  Thị trường dây thun đang tiêu thụ rất nhanh chóng vì thế mà dây thun cũng đa dạng về màu sắc, kích thước. Đặc biệt giá cũng biến động theo đó, để tìm ra nơi cung cấp THUN KHOANH CÁC MÀU BÁN SỈ VÀ LẺ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG thì quý khách hàng phải chủ động mần mò tìm ra những nơi sản xuất trực tiếp thì sẽ có được mức giá hợp lý nhất.

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ Ở CÔNG TY LÊ THANH

  21-03-2018 // 723 lượt xem

  Nếu quý khách cần một sản phẩm dây thun tốt giá cả thấp thì hãy đến ngay địa chỉ SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ Ở CÔNG TY LÊ THANH để được ưu đãi thêm nhiều chính sách hấp dẫn khác.

  Chi tiết →

 • NHÀ CUNG CẤP DÂY THUN GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM

  21-03-2018 // 677 lượt xem

  Các công việc như làm hoa, gói nem, may viền găng – bao tay, hay sản xuất nhang trầm… đều cần sử dụng lượng dây thun rất lớn để cột, buộc. Vì vậy nên các khách hàng này luôn đặt câu hỏi phải tìm NHÀ CUNG CẤP DÂY THUN GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM để vừa có được giá rẻ vừa sử dụng hiệu quả, tiết kiệm.

  Chi tiết →

 • LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP DÂY THUN NÀO LÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ

  22-03-2018 // 957 lượt xem

  Rất nhiều khách hàng phân vân không biết LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP DÂY THUN NÀO LÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ trên thị trường quá nhiều địa chỉ như hiện nay. Bỡi nếu không tìm hiểu trước thì quý khách sẽ gặp phải các Công ty làm dịch vụ, hoặc nhà phân phối nhỏ lẻ bán với mức giá khá đắt đỏ mà chất lượng không đảm bảo.

  Chi tiết →

...